Lưới Gia Cố Polyester

Lưới gia cố polyester làm từ 100% Polyester nóng chảy kết thành, loại lưới này chịu được độ căng tốt, các sợi không có xếp theo chiều, vì thế là đây loại vật liệu bổ sung tăng cường lớp chống thấm đạt hiệu quả tốt hơn.

Số lần xem: 747
Chia sẻ:

Lưới gia cố Polyester loại vật liệu không thể thiếu trong việc bổ sung tăng cường lớp chống thấm đạt hiệu quả tốt hơn đối với các vết nứt của mái nhà... Sản phẩm này được làm từ 100%  Polyester nóng chảy kết thành, vì thế có khả năng chịu được độ căng, độ kéo tốt, các sợi không xếp theo chiều. 

Những ưu điểm vượt trội của lưới gia cố Polyester

Lưới gia cố Polyester được chế tạo trên dây chuyền hiện đại, mang đến những đặc tính vượt trội trong việc chống thấm. Có thể kể đến như: 

+ Lưới gia cố Polyester dù được đặt ở chiều hướng nào cũng ổn định như nhau. 

+ Lưới gia cố Polyester được chế tạo bởi các sợi phân bố đồng đều, không xếp lên nhau. 

+ Sản phẩm này được thiết kế có tính chịu kiềm tốt.

+ Đặc tính ưu việt của dòng lưới gia cố này là có độ hút nước rất thấp.

Công dụng của lưới gia cố Polyester

Lưới gia cố Polyester là một loại vật liệu có công dụng tăng cường gia cố lúc thi công màng chống thấm ở nhiều hạng mục, công trình khác nhay như tường ngoài, mài nhà, tầng hầm, ban công, sân thượng...

Trong quá trình thi công chống thấm nếu thiếu đi lớp lưới gia cố này sẽ phần nào làm giảm đi tính bền vững, cố định của lớp màng chống thấm. Polyester là dòng sản phẩm lưới gia cố có tính ổn định, chịu kiềm tốt đáp ứng mọi bề mặt thi công cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Hướng dẫn phương pháp thi công lưới gia cố Polyester

 Để thi công lưới gia cố Polyester an toàn, đạt được hiệu quả cao cần tuân thủ các hướng dẫn của nhà cung cấp, thực hiện đúng quy trình theo các bước cơ bản sau đây:

- Đầu tiên, sử dụng lưới gia cố Polyester theo số lượng đã được tính toán từ trước, sau đó nhúng lưới vào nước tạo ẩm. 

- Khi bề mặt chống thấm đã được dọn sạch sẽ, tiến hành quét các lớp sơn chống thấm cách, sau đó dùng lưới gia cố Polyester đã tạo ẩm trải đều lên bề mặt thi công. 

- Khi lớp lưới gia cố được trải xong, tiến hành quét thêm 1 lớp sơn chống thấm lên nhằm bổ sung sự bền chặt, cũng như tăng sự kết dính giữa bề mặt nền và lớp màng chống thấm. 

- Khi miếng lưới gia cố thứ 1 hoàn thành, thực hiện đấp liền kề miếng lưới gia cố thứ 2 lên và khoảng cách đè lên trên tối thiểu là 5cm

Những thông số kỹ thuật về lưới gia cố Polyester bạn nên biết  

Trước khi tiến hành sử dụng lưới gia cố Polyester, khách hàng cần đọc và hiểu được các thông số kỹ thuật về dòng sản phẩm này. Từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp cho việc chọn vật liệu chống thấm ở công trình, hạng mục của mình. 

Lưới Gia Cố Polyester

Lưới Gia Cố Polyester

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẤT THIÊN AN

Đại diện: Nguyễn Thị Như Thảo

Địa chỉ: 383/7/1 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0914.842.838 - 0934.070.151

Giấy phép đăng ký kinh doanh MST: 0315308101 do Sở KH ĐT TPHCM cấp ngày 04/10/2018

Email: ctynhatthienan@gmail.com

Website: www.ctynhatthienan.vn

Thông Tin Công Ty

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV NHẤT THIÊN AN

| Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn