VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM DV Nhất Thiên An được thành lập vào ngày 04 tháng 10 năm 2018, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315308101 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp. Từ ngày thành lập đến nay, Nhất Thiên An đã không ngừng cố gắng tạo dựng uy tín, xây dựng thương hiệu trên thương trường và đã đạt được một số thành quả đáng kể cả trong lĩnh vực xây dựng lẫn kinh doanh. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên về tư vấn kỹ thuật và thi công chống thấm một cách chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề chống thấm cho công trình của mình. Cơ cấu sản phẩm công ty ngày càng đa dạng cả về mặt chất lượng lẫn số lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của ngành xây dựng hiện thời.Nhất Thiên An chúng tôi chuyên cung cấp và thi công :

Sản phẩm Waterstop,PU,Hyperstop ,Màng chống thấm,Sơn chống thấm … (Viet Nam,Hàn Quốc ,Malaysia,Ai Cập …) ,được dùng để thi công chống thấm tại mạch ngừng,khe co giản.khe nhiệt của bê tông tại tầng hầm,thủy điện,bể nước ,hồ bơi ,quấn ống nước…

Sản phẩm Sơn cách nhiệt-chống thấm Insumax  được sản xuất theo công nghệ ceramic tiên tiến của Mỹ, màng sơn InsuMax có khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống thấm trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cho những vùng miền khí hậu nắng nóng nhiệt đới và cả vùng khí hậu ẩm thấp mưa nhiều. Nhờ khả năng chống nóng tối ưu và chống thấm hoàn hảo của lớp sơn, giúp tăng tuổi thọ sử dụng mái tôn và tường nhà lên đến 20 năm.

Sản phẩm chống thấm thương hiệu S T O công nghệ CHLB Đức và lớp chống thấm PU xuất xứ Hàn Quốc ,Malaysia …áp dụng cho sàn mái,seno độ đàn hồi tốt là giải pháp thích hợp với tính chiu nhiệt cao,co giãn tốt và dễ thi công.

Sản phẩm Bitume Membrane và Màng tự dính 1.5mm,2mm,3mm với chất liệu  đá, cát ,nhôm …(xuất xứ Hàn Quốc ,Nga,Trung Đông…) chủ yếu được dùng để chống thấm sàn mái và chống thấm dột con lươn ,mái kim loại và chống ẩm bảo vệ cho lớp bê tông,chống bức xạ nhiệt,giảm sức nóng,làm lớp giứ nhiệt giử kín hơi cho xe oto ,kho lạnh….

Và còn nhiều sản phẩm khác như : Băng cản nước ,thanh trương nờ,màng chống thấm,chất chống thấm 2 thành phần,keo PU,hóa chất ,thiết bị thi công …

VỀ CHÚNG TÔI

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẤT THIÊN AN

Đại diện: Nguyễn Thị Như Thảo

Địa chỉ: 383/7/1 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0914.842.838 - 0934.070.151

Giấy phép đăng ký kinh doanh MST: 0315308101 do Sở KH ĐT TPHCM cấp ngày 04/10/2018

Email: ctynhatthienan@gmail.com

Website: www.ctynhatthienan.vn

Thông Tin Công Ty

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM DV NHẤT THIÊN AN

| Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn